Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm

Novaworld Ho Tram Morito

Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm ⭐️ là phân khu thứ 3 ( hay gọi là Sakura Beach ✅) của siêu dự án nghỉ dưỡng – du lịch – giải trí quy mô hơn 1000 ha NovaWorld Hồ Tràm do Novaland phát triển. Với diện tích 21 ha, Morito Hồ Tràm mang đến cho khách hàng một nét văn hóa và kiến trúc Nhật Bản sống động, chân thực ngay cạnh Safari đầu tiên của khu vực Nam Bộ. Cùng với các sản phẩm đầu tư sinh lời hiệu quả như Shophouse mặt tiền Biển, Biệt thự ven biển.

Novaworld Ho Tram Morito

Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm – Bình minh miền nhiệt đới

THÔNG TIN TỔNG THỂ VÀ VỊ TRÍ MORITO HỒ TRÀM

  • Tên dự án: NovaWorld Hồ Tràm Morito
  • Địa chỉ: Hồ Tràm – Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu
  • Nhà phát triển: Novaland.
  • Diện tích: tổng diện tích khoảng 21 hecta.
  • Mật độ xây dựng: 25%
  • Loại hình và sản phẩm: Tổng 227 căn gồm 32 căn Shophouse, 154 căn Townhouse, 20 căn biệt thự song lập và 21 căn biệt thự đơn lập.
Tong Quan Morito Novaworld Ho Tram
Tổng quan Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm với 227 sản phẩm độc đáo.

 

Vi Tri Morito Novaworld Ho Tram
Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm có vị trí gần giai đoạn 1 – The Tropicana và sát bên vườn thú hoang dã Safari Hồ Tràm

MẶT BẰNG TỔNG THỂ Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm


Mat Bang Tong The Morito Novaworld Ho Tram

 

Tien Ich Morito Ho Tram 1

Cổng Torii: được xem là biểu tượng của dự án, xây trên biển, như điểm khởi đầu của một hành trình khám phá không gian nghỉ dưỡng đậm chất Nhật Bản tại biển Hồ Tràm. Cầu tàu dẫn lối từ bãi cắt đến cổng Torii là không gian ngắm bình minh tuyệt đẹp.

Câu lạc bộ và hồ bơi Morito: Diện tích 221m2, hồ bơi tầm nhìn dại dương bao la kết hợp Beach Club, trải nghiệm những nét kiến trúc Nhật Bản chấm phá trong không gian chức năng quen thuộc.

Vườn tĩnh tâm ZEN: Với các nhà chòi bố trí xen kẽ giữa khu vườn Nhật rộng lớn, tạo nên không gian tĩnh lại. Vườn Zen phù hợp với các hoạt động hòa mình vào thiện nhiên như trà đạo, thiền.Tien Ich Morito Ho Tram 2

Cổng Ánh Trăng: là một điểm nhấn trong khu vườn Nhật ở trung tâm dự án. Với các hiệu ứng về ánh sáng mô phỏng ánh trăng tạo nên một khung cảnh đẹp giữa vườn Nhật.

Cổng đón Tsubo-Niwa: Những khu vườn trong mỗi căn nhà Nhật thì cổng Tsubo-Niwa là điểm khởi đầu hành trình khám phá không gian đậm chất Nhật với các cung bậc khác nhau.

Vườn Trúc: Đường dạo với vườn trúc trồng kín vươn thẳng tương trưng cho tinh thần kiên cường của người NhậtTien Ich Morito Ho Tram 3

Đường Hoa Anh Đào: Với hoa anh đào bản địa và một số cây có sắc hồng nhạt sẽ tạo nên cảnh quan thiên nhiên thơ mộng và đậm chất Nhật tại Hồ Tràm

Đường dạo Torii: Mô phỏng 1 không gian với những biểu tượng đặc trưng của Nhật Bản như : Mèo may mắn Maneki Neko, tượng may mắn Jizo, búp bê Kokeshi…

Hồ cá KOI: cá Koi được coi là biểu trưng cho tinh thần người Nhật, các chòi nghỉ chân bố trí len lỏi trong vườn Nhật thì hồ cá Koi là không gian dạo chơi lý tưởng và sống động mang lại sự thư giãn cho gia đình.

Nha Pho Biet Thu Morito Ho Tram

Mẫu nhà phố, biệt thự, shophouse tại Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm

Biet Thu Don Lap Morito Ho Tram

Mẫu biệt thự đơn lập sẽ ra mắt đợt mở bán đầu tiên tại Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm

Tien Do Morito Ho Tram

Các khung thời gian sẽ triển khai tại phân kì Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm


LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ NGAY Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm


Có thể nói không tìm đâu ra được một địa điểm nghỉ dưỡng gần Thành phố Hồ Chí Minh mà lại đẹp như một nước Nhật thu nhỏ và có đầy đủ các tiện ích như MORITO – NovaWorld Hồ Tràm.

Ly Do Dau Tu Morito Ho Tram 1

Với ưu đãi từ thiên nhiên, hơn 300 ngày nắng trong năm, diện tích rừng nguyên sinh lớn, bãi biển đẹp thì Hồ Tràm thực sự là nơi nghỉ ngơi, giải trí cho cả gia đình sau những quãng thời gian mệt mỏi để tái tạo lại năng lượng và gắn kết hơn Ly Do Dau Tu Morito Ho Tram 2

Tiềm năng của loại hình Second Home ở Việt Nam là rất lớn, nhất là khu vực Hồ Tràm – Vũng Tàu chưa được khai thác nhiều mặc dù gần TP.HCM nhất với 18 triệu lượt khách mỗi năm ( cao nhất cả nước). Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cũng định hướng đầu tư cho du lịch những năm tới rất mạnh cộng với kết nối hạ tầng đang triển khai sẽ giúp giá trị Bất động sản nơi đây phát triển mạnh nối tiếp Nha Trang, Phan Thiết, Đà Nẵng… Ly Do Dau Tu Morito Ho Tram 3 Ly Do Dau Tu Morito Ho Tram 4 Ly Do Dau Tu Morito Ho Tram 5

Cuối cùng khi đầu tư một sản phẩm Bất động sản nào thì cũng phải lựa chọn một chủ đầu tư Uy tín, đã có thương hiệu lớn. Với hơn 40 dự án đã triển khai, Novaland luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư sinh lời tốt nhất, những căn hộ cao cấp với tiện ích và chất lượng dịch vụ hàng đầu đã được khẳng định.

Cùng với đó là các đối tác uy tín cùng phát triển dự án đều có tiếng trên lĩnh vực của họ.

0025

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ LỊCH THANH TOÁN

ĐỂ NHẬN BẢNG GIÁ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI NHẤT CỦA PHÂN KHU MORITO, VUI LÒNG LIÊN HỆ: HOTLINE: 0902.541.035

Z2727501300241 D6763d6bbfdbce3e38cdc00c8707c586

Z2727501317423 6950db600d3a5a38d615fda0fea1c241
Z2727501321115 Dc6fa9cb72831f483c96905e93b7f9b2

Z2727501323979 F2d223d24d1f6f87b5c18f63a815056c
Phân Khu Morito NovaWorld Hồ Tràm